ĐẠI LÝ

60 năm nền tảng cho sự trỗi dậy,
Ra đời từ năm 1959, Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội (gọi tắt là Sơn Hà Nội) là một trong những thương hiệu sơn nội địa lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, công ty đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để chứng minh với người tiêu dùng trong nước về sức sống mãnh liệt và không ngừng vươn lên của một thương hiệu Việt. Là một công ty thành viên của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – MIAN GROUP, với tiềm lực mạnh mẽ Sơn Hà Nội liên tục tạo nên những bứt phá về chất lượng sản phẩm và quy mô đầu tư. Các sản phẩm của Sơn Hà Nội được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới, để cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, an toàn và hài hòa với con người. Biểu tượng logo S’HANOI mới thay thế cho logo cũ được tạo hình bởi vệt sơn cách điệu theo hình chữ S, nghĩa là sơn, nghĩa là Special, cũng là hình ảnh bản đồ dân tộc Việt Nam. Logo S’HANOI không chỉ thể hiện bước chuyển mình hoàn toàn mới của thương hiệu, ẩn chứa tinh thần tự hào dân tộc, mà còn mang trong mình khát vọng vươn lên, tạo ra những giá trị đặc biệt mang khí sắc Việt, phục vụ lợi ích cho người tiêu dùng Việt và vươn ra thế giới. .

Được biết đến là một trong những công ty sản xuất sơn lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm 60 năm trong lĩnh vực sơn xây dựng, cung cấp giải pháp sơn phủ chất lượng giúp trang trí và bảo vệ trong công nghiệp và dân dụng. Với 3 nhãn hiệu sản phẩm là CMC, S'HANOI và VEPA, Sơn Hà Nội đang hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn quốc nội hàng đầu và vươn ra thị trường khu vực trong thời gian tới.

Chúng tôi phấn đấu không ngừng để hướng tới môi trường sống xanh, góp phần bảo vệ sức khoẻ con người và nâng cao chất lượng không gian sống của người Việt, đó cũng là sứ mệnh và niềm tự hào của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng gọi số 1900 989960 hoặc gửi email tới sales@sonhanoi.com.vn

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong kinh doanh.

Trân trọng!
Đang cập nhật.....

BUY NOW