ĐẠI LÝ

Kính thưa Quý khách hàng,
Công ty CP hóa chất sơn Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu, có bề dày lịch sử trên 50 năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sơn công nghiệp và sơn trang trí gốc nước cao cấp. Sản phẩm của công ty thỏa mãn mọi nhu cầu trang trí và bảo vệ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, thủy lợi, quốc phòng và dân dụng.

Hiện tại công ty có 02 dòng sản phẩm chính:

- Sơn công nghiệp CMC: sơn Alkyd, sơn Epoxy, sơn Acrylic, sơn Polyurethane, sơn chịu nhiệt, sơn cao su Clo hóa và các vật liệu phủ đặc biệt cho kim loại, xi măng, gốm chịu nhiệt,…

- Sơn trang trí gốc nước VEPA: sơn mịn, sơn bóng mờ, sơn bóng nội và ngoại thất, sơn giả đá, chống thấm đa năng và các loại sơn sàn công nghiệp, bể bơi, sân tennis,…

Bằng việc cung cấp các sản phẩm với chất lượng và độ bền cao, an toàn và tiện lợi, CMC và VEPA sẽ mang đến lợi ích tối đa cho các khách hàng.

Nhằm khuyếch trương thương hiệu, xây dựng, quảng bá hình ảnh của Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm do Công ty sản xuất, chúng tôi hân hạnh kính mời Quý khách hàng trên toàn quốc liên hệ làm đại lý chính thức của công ty.

Mọi chi tiết vui lòng gọi số 0963.113.388 hoặc gửi email tới sales@sonhanoi.com.vn

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong kinh doanh.

Trân trọng!
Đang cập nhật.....

BUY NOW