Tin tức sự kiện

Trao học bổng năm học 2015 - 2016

24/07/2016

Trong không khí chung của cả nước, năm học 2015-2016 đã kết thúc, thầy và trò trường THCS Nguyễn Chí Thanh, quận Sơn Trà và trường THCS Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn đã đón nhận những kết quả tích cực cho thành quả lao động và học tập không ngừng.

Sau lễ phát động thi đua từ đầu năm học, đây là thời điểm các em học sinh nghèo vượt khó của 2 trường THCS Nguyễn Chí Thanh và Trần Đại Nghĩa được nhận những suất học bổng có giá trị về mặt tinh thần rất lớn do Công ty CP hóa chất Sơn Hà Nội tài trợ. 

 

Theo đó, Quỹ học bổng “Vượt lên chính mình” bao gồm 32 suất học bổng được trao đến các em học sinh. Trong đó là 24 suất học bổng có giá trị tiền mặt và 8 suất học bổng là 8 chiếc xe đạp ý nghĩa dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí học lực cũng như nhận xét đánh giá cao của giáo viên chủ nhiệm.Đây là một trong những quỹ học bổng thường niên mà Công ty Sơn hà Nội đã đóng góp cho các hoạt động an sinh - giáo dục - xã hội tại  TP. Đà Nẵng. Qua đó, góp phần hỗ trợ về mặt vật chất và động viên tinh thần đối với thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức.