Tin tức sự kiện

Hội nghị khách hàng Sơn Hà Nội 2017: Hợp tác và bứt phá

20/03/2017

Với chủ đề “Hợp tác & Bứt phá”, ngày 18/03/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khách hàng năm 2017 của Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội. Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Almaz (Vin Group) với sự hiện diện của gần 300 khách hàng là các nhà phân phối, các đại lý và các công ty đối tác của Sơn Hà Nội từ miền Trung trở ra.


 

 

 

 
Thay mặt Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội, bà Phạm Quỳnh Hoa đại diện Ban Giám đốc phát biểu bày tỏ lời tri ân tới khách hàng và vui mừng thông báo các kết quả đã đạt được. Với những nỗ lực vượt bậc của cán bộ công nhân viên Sơn Hà Nội và sự ủng hộ hợp tác tối đa từ các quý khách hàng, Sơn Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng kể. 
Đại diện công ty đã trân trọng vinh danh các nhà phân phối, đại lý đạt doanh số cao trong năm 2017. Trong tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Sơn Hà Nội, các đối tác là các nhà phân phối, đại lý đã góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian qua.


 
Trong không khí thân mật của buổi tiệc chiêu đãi, các vị khách quý được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp và đặc sắc. 
Hội nghị đã thành công rực rỡ với sự tham dự đông đủ và nhiệt tình của các quý khách hàng. Hội nghị khép lại trong không khí vui vẻ bằng chương trình Bốc thăm trúng thưởng những phần quà tặng dành cho các khách hàng may mắn. 
Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên của Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của Công ty, khẳng định mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Công ty và khách hàng, và thiết lập những cơ hội mới để cùng hợp tác và phát triển trong tương lai.