Tin tức sự kiện

Hội nghị khách hàng công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội năm 2014

04/07/2014

Năm 2014 trong bối cảnh biến động chung của nền kinh tế Công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội đã khởi đầu năm 2014 với nhiều kế hoạch tiềm năng nhờ có sự cố gắng của ban lãnh đạo,cán bộ công ty, sự ủng hộ hết mình của các đại lý, nhà phân phối và của quý khách hàng.

Nhờ sự ủng hộ hết mình của các nhà phân phối, đại lý và quý khách hàng khắp miền Bắc mà công ty CP hóa chất sơn Hà Nội đã vượt qua được những biến cố và trầm lắng của nền kinh tế trong năm 2013. Để bày tỏ sự tri ân sâu sắc, công ty CP hóa chất sơn Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2014 vào lúc 9h00 sáng ngày 12/04/2014 tại nhà hàng Trống Đồng Palace với sự tham gia của:

- Ông Tuấn Anh:  chủ tịch tập đoàn Minh Anh.
- Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa: chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội
- Ông Vũ Văn Toan: thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội
- Bà Võ Lan Anh: phó tổng giám đốc Công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội
- Cùng đại diện của các đại lý nhà phân phối và hơn 200 khách hàng trên khắp miền Bắc

 

Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa - chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội đọc lời khai mạc hội nghị


Bà Võ Lan Anh – Phó TGĐ báo cáo phương hướng phát triển năm 2014


Sau khi bà Võ Lan Anh trình bày những phương hướng triển khai trong năm 2014, đại diện công ty đã trân trọng vinh danh Top các nhà phân phối, đại lý, khách hàng trực tiếp – những cá nhân, đơn vị đã đóng góp tạo nên sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian qua.


Vinh danh các nhà phân phối bằng danh hiệu “Chiến mã Vepa 2014”


Ban lãnh đạo công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội nâng ly và khai tiệc hội nghị khách hàng 2014.


Bà Võ Lan Anh trả lời ý kiến đóng góp của khách hàng
Ban lãnh đạo công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội đi chúc rượu các khách mời


Hòa chung vào bữa tiệc là cuộc thi Vepa Color Idea 2014 :


Từ bộ dụng cụ BTC cung cấp bao gồm giấy màu, kéo, băng dán… người chơi tự do sáng tạo các bộ trang phục đầy màu sắc tượng trưng cho việc phối màu cho ngôi nhà, công trình xây dựng từ sơn màu Vepa.


Ban lãnh đạo công ty cổ phần hóa chất sơn Hà Nội trao giải thưởng cuộc thi


Lễ trao giải bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng


Một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc, ấn tượng do chính Cán bộ VEPA dàn dựng và biểu diễn:Hội nghị khách hàng năm 2014 của công ty CP hóa chất sơn Hà Nội diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp của tiết trời mùa xuân. Sự tham dự đông đủ và nhiệt tình của các quý khách hàng xa gần đã làm nên thành công của hội nghị. Đây sẽ là dịp hàng năm các khách hàng được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Trên hết, đó là sự tri ân của công ty CP hóa chất sơn Hà Nội đối với quý khách hàng trong suốt một chặng đường dài.