Tin tức sự kiện

Hội nghị khách hàng Bắc Giang năm 2017

23/04/2017

Ngày 22/04/2017 tại Bắc Giang, Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội phối hợp cùng hai đại lý lớn là Công ty TNHH Thế Chính và Công ty TNHH Sơn Nguyệt Bắc Giang tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng năm 2017 và trao học bổng “Sơn Hà Nội - Vượt lên chính mình”.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các vị lãnh đạo các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và hơn 200 khách mời là các chủ doanh nghiệp, khách hàng thân thiết. 
 
 
 
 
Tại Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội đã bày tỏ lời tri ân tới khách hàng và vui mừng thông báo các kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đại diện một số doanh nghiệp, khách hàng cũng phát biểu cảm tưởng và chia sẻ sự tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Sơn Hà Nội.
 
Chương trình Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của Công ty CP hóa chất Sơn Hà Nội nói chung và Công ty TNHH Thế Chính và Công ty TNHH Sơn Nguyệt Bắc Giang nói riêng.  
 
 
 
Điểm nhấn của Chương trình là hoạt động trao tặng hơn 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 
 

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa các Công ty và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong thời gian tới.