Tin tức sự kiện

Hội chợ giao thương Việt Lào: Hợp tác và Phát triển

05/07/2017

Hội chợ Thương mại Việt Nam - Lào 2017 (VIETLAOEXPO) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm quốc tế, thủ đô Vientiane, Lào từ ngày 29/6 đến ngày 03/7/2017 với chủ đề "Hữu nghị, hợp tác và phát triển".

Tham gia hội chợ có sự góp mặt của hơn 120 đơn vị, doanh nghiệp hai nước với 320 gian hàng. Công ty CP hóa chất Sơn Hà Nội là một trong số 90 đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện.

Toàn cảnh triển lãm (Nguồn: Vietnam+)
 

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty CP hóa chất Sơn Hà Nội nói riêng tìm kiếm thông tin, tiềm năng, khách hàng và đối tác thương mại, mở rộng quan hệ giao thương với các doanh nghiệp Lào. 


Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường, phát triển đại lý tiêu thụ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tại thị trường Lào. Đồng thời, quảng bá tên tuổi, hình ảnh sản phẩm hàng hóa dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam đến các tổ chức, doanh nghiệp của Lào, từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường và nâng cao khả năng canh tranh của doanh nghiệp. 


Hội chợ đã thu hút gần 10.000 lượt khách đến tham quan, giao thương, tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư... Các doanh nghiệp đã mang đến hội chợ nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của xã hội và người tiêu dùng. Tại hội chợ, gian hàng của Sơn Hà Nội đã thu hút nhiều lượt khách hàng tới tham quan và trao đổi cơ hội hợp tác.
 


 


 

Bà Võ Lan Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội đã trực tiếp có mặt tại sự kiện để chỉ đạo hoạt động chuẩn bị, trưng bày gian hàng và trao đổi với khách hàng tiềm năng.
 


 


 

Đại diện Ban lãnh đạo tin tưởng rằng, Sơn Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội mở rộng thị trường, phát triển đại lý cung cấp sản phẩm của Sơn Hà Nội tại thị trường Lào nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.