Tin tức sự kiện

Chương trình Du lịch hè – Teambuilding 2017

18/07/2017

Luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) và tổ chức các hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng,

Công ty CP Hóa Chất Sơn Hà Nội đã kết hợp với Công đoàn tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 kết hợp teambuilding cho CBCNV công ty tại Quảng Bình trong 04 ngày từ ngày 13/7/2017 đến ngày 16/07/2017. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp với rất nhiều nụ cười và để lại những kỉ niệm khó phai. 
Quảng Bình, vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều di chỉ văn hóa và di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Đến với Quảng Bình, mỗi nhân viên không chỉ có cơ hội tìm hiểu về vùng đất và con người nơi đây, mà còn được hưởng thụ không khí trong lành và thưởng thức các đặc sản địa phương.

Một trong những hoạt động quan trọng nhất của hành trình lần này là hoạt động teambuilding - một hoạt động thiết thực giúp gắn kết tất cả CBCNV với công ty. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp cùng làm việc trong ngôi nhà chung Sơn Hà Nội.


Xuyên suốt chương trình, nhân viên Sơn Hà Nội đã được tham gia các trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nhằm tăng tính đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm cho từng thành viên trong công ty. Điểm thú vị của hoạt động teambuilding là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học bổ ích.

Đối với mỗi nhân viên của Sơn Hà Nội tham gia chuyến đi này, đây chính là dịp để mọi người học hỏi và trên hết là thổi bùng tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo, hiệu quả góp phần vào sự phát triển chung bền vững của toàn công ty. 


 
Chuyến du lịch kết hợp teambuilding này là dịp để cán bộ, nhân viên Sơn Hà Nội giao lưu, chia sẻ và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, xây dựng tinh thần tập thể, đồng thời cũng là hoạt động bổ ích cho cán bộ, nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chúng tôi đều tin tưởng rằng, sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Sơn Hà Nội ngày càng bền vững và phát triển.